LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline
0896 88 46 86

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Dragon Land Củ Chi hot nhất khu vực Tây Bắc TPHCM

Là dự án siêu đất nền dragon land củ chi đẳng cấp tạo môi trường sống đa dạng phong phú

Dự án Dragon Land Củ Chi

Dự án Daresco Củ Chi

Nhân dịp tổng kết 6 tháng đầu năm 2017 của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC GIA LONG tổ chức giải bóng đá Gia Long mở rộng, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho anh em sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời tạo nên sự gắn kết giao lưu học hỏi góp phần tăng thêm sự vững mạnh của tập thể Gia Long.

Nhằm tạo sân chơi giải trí chuẩn bị cho chiến dịch ra quân với trận đánh dự án Gia Long City sắp tới, Gia Long Corp tổ chức giải bóng đá tổng kết nhằm tạo thêm sự gắn kết vững mạnh của tập thể Gia Long.

doi-bong-gia-long-city

Giải bóng đá Gia Long mở rộng 2017

Với sự tham gia của 4 đội bóng chính: SÀN TRỤ SỞSÀN QUẬN 1SÀN BÀ RỊA VÀ PHÒNG HÀNH CHÍNH cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của anh em nhân viên Địa Ốc Gia Long Corp đã góp phần tạo nên không khí vô cùng sôi động tại giải đấu lần này. Cùng với đó là sự xuất hiện bất ngờ của CEO Tô Lý Tài, người dẫn dắt tài tình con thuyền Gia Long Corp trong suốt thời gian, nhưng lần này là trong vai trò cầu thủ.

địa ốc gia long

CEO Tô Lý Tài ( Người đầu tiên hàng thứ 2 từ phải sang) cùng với 4 đội bóng tham gia

 Những tràng pháo tay không ngớt, những tiếng hò reo cuồng nhiệt càng làm cho những đôi chân của cầu thủ trở nên cực kỳ linh hoạt, tạo nên những bàn thắng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Bên cạnh đó thoảng phút chốc tiếc nuối khi cầu thủ của chúng ta bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, đúng với tinh thần “ Làm hết sức chơi hết mình” mà công ty đề ra.

địa ốc gia long

 Sự cổ vũ cuồng nhiệt và sôi động đến từ cổ động viên

Sự truy cản những đường bóng của đối phương, sự tinh tế trong những cú chuyền ngoạn mục hay những cú dứt điểm đầy hiểm hóc tạo ra những trận cầu đỉnh cao, mãn nhãn cho người xem.

địa ốc gia long

địa ốc gia long

địa ốc gia long

Và sau những giây phút căng thẳng, giằng co mà các đội bóng tạo ra, đội bóng SÀN TRỤ SỞ đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên nặng ký để trở thành nhà Tân Vô Địch của cúp GIA LONG CORP năm nay. Sự vui mừng phấn khởi hiện ngay trên những gương mặt của đội vô địch và cổ động viên.

địa ốc gia long corp

SÀN TRỤ SỞ, đội vô địch của giải Gia Long Corp năm nay

Chức vô địch của SÀN TRỤ SỞ ngoài sự gắn kết của đội bóng còn có sự góp phần không nhỏ của VUA PHÁ LƯỚI tại giải Gia Long Corp năm nay, cầu thủ Trương Hoàng Phố, với dáng người thon gọn, nhưng anh sở hữu đôi chân khéo léo, tỏa sáng với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt.

địa ốc gia long

Trương Hoàng Phố (22) Vua Phá Lưới của giải đấu năm nay

 

Có thể nói giải bóng đá Gia long Corp năm nay, không chỉ tạo nên không khí vui vẻ cuồng nhiệt của tinh thần thể thao mà còn góp phần gắn kết tinh thần tập thể Gia Long Corp, tạo thành một khối thống nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cũng như mang đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị thiết thực nhất.Bài viết khác

ĐỊA ỐC GIA LONG

Dự án đất nền giá rẻ

dat nen gia re

dat nen long an

dia oc gia long