LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline
0985 764 785

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

địa ốc gia long tuyển dụng

Theo như giới đầu tư bất động sản ở phía Nam coi Bình Dương, Đồng Nai  là khu vực có tiềm năng thì mảnh đất Long An cũng được xem là một khu vực đang có tiềm năng phát triển bất động sản. Thị trường bất động sản, ở ba tỉnh này đều đang rất sôi động, trong đó thị trường bất động sản ở Long An đang nổi lên đầy tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

So với Bình Dương và Đồng Nai, cơ sở hạ tầng ở Long An phát triển chậm hơn một bước. Nhưng chính vì thế, mà thị trường bất động sản ở Long An được đánh giá là tiềm năng hơn do mức giá nhà đất ở mức thấp, hấp dẫn, chưa bị đội lên qua các cơn sốt nóng.
Nhiều dự án đất nền tại Long An đang lên cơn sốt và thu hút khách hàng

Nhiều dự án đất nền tại Long An đang lên cơn sốt và thu hút khách hàng

 
Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Long An càng tăng lên, nhất là trong vài tháng trở lại đây khi cơ sở hạ tầng kết nối Long An với TP.HCM và các tỉnh khác ngày càng hoàn thiện. Tuyến đường cao tốc TPHCM – Trung Lương và đại lộ Đông – Tây được đưa vào sử dụng, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3 kết nối Long An với TPHCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ được qui hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TPHCM và các tỉnh miền Tây.
 
Bên cạnh đó còn có dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi ngang qua Long An, TP.HCM, Đồng Nai đã được  hoàn thành, tuyến đường sẽ tạo điều kiện khai thác thế mạnh về phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và du lịch của TP.HCM, Long An, Đồng Nai.
 
Ngoài ra, tuyến đường cũng giúp cho hành trình từ Long An đến TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu và ngược lại được rút ngắn đáng kể so với đi theo các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ hiện có, từ đó phát huy hiệu quả đầu tư của các khu công nghiệp do các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư tại các tỉnh phía Nam

 Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Nằm ngay vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An  có những lợi thế vượt trội mà không một tỉnh thành nào có được. Tiếp giáp TP.HCM và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Tây Nam Bộ và miền Đông Nam Bộ, từ Long An có thể giao thương với trong nước và quốc tế bằng cả đường bộ (các tuyến đường cao tốc) và đường thủy (hệ thống sông Mê Kông và sông Vàm Cỏ), trở thành đầu mối vận chuyển và trung tâm kho vận lưu thông hàng hoá giữa miền Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm.
Long An được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Long An được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

 
Ngoài ra, Long An còn có khí hậu trong lành, mát mẻ cùng với thảm thực vật phong phú theo địa hình, phù hợp đế phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, hình thành một không gian sống cân bằng với thiên nhiên. Thời điểm này, mặc dù thị trường bất động sản ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM đang trầm lắng và giảm giá nhưng ở Long An, các dự án lại được triển khai sôi động. Nhiều doanh nghiệp đã chọn Long An để triển khai những dự án lớn vài chục đến vài trăm ha với quy hoạch đồng bộ hiện đại.
 
Xu hướng giãn dân ở TP.HCM sang các tỉnh lân cận cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng là điều kiện lý tưởng để tập trung dân cư cao ở khu vực vùng ven như Long An. Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn và đặc biệt là giá cả ở mức hợp lý, sản phẩm bất động sản ở Long An vẫn trong tình trạng thiếu nguồn cung. Theo nhà môi giới bất động sản Đất Xanh, hàng loạt dự án ở Long An tung ra trong thời gian qua luôn được săn đón ngay khi nhận đặt chỗ.
 
Để đối phó với lạm phát tăng cao, nhiều người vẫn tìm đến bất động sản như là kênh đầu tư vừa giữ vốn vừa sinh lời cao. Trong khi ở các tỉnh thành khác thiếu vắng các sản phẩm vừa túi tiền mà tiềm năng tăng giá cao thì dự án ở Long An đáp ứng rất tốt cả hai tiêu chí này. Nhờ vậy, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, bất động sản Long An sẽ hấp dẫn cả các nhà đầu tư phía Bắc, thị trường mà giá nhà đất đang bị đẩy lên quá cao. 


Bài viết khác

ĐỊA ỐC GIA LONG

Dự án đất nền giá rẻ

dat nen gia re

dat nen long an

dia oc gia long