LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline
0896 88 46 86

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Dragon Land Củ Chi hot nhất khu vực Tây Bắc TPHCM

Là dự án siêu đất nền dragon land củ chi đẳng cấp tạo môi trường sống đa dạng phong phú

Dự án Dragon Land Củ Chi

Dự án Daresco Củ Chi

CƠ HỘI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU TRONG NĂM 2017

Thực tế cho thấy các sản phẩm bất động sản nói chung và  thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng luôn chú trọng các sản phẩm vừa có thể ở vừa kết hợp khả năng sinh lời cao được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tại các thành phố, khu đô thị, khu dân cư, các dự án đất nền mặt tiền hay nằm gần các tiện ích như trung tâm thương mại, chợ… luôn được thị trường săn đón dù giá bán cao hơn nhiều so với những vị trí còn lại. Đơn giản vì các vị trí mặt tiền vừa mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày vừa giúp chủ sở hữu kinh doanh buôn bán với khả năng sinh lời vượt trội.

Theo các chuyên gia, đối với thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu việc chọn mua các dự án được quy hoạch hoặc nằm gần trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện và dễ dàng kết nối tuyến giao thông sẽ đảm bảo cho khách hàng cơ hội khai thác và gia tăng giá trị tài sản của mình. Bởi những khu vực có các tiện ích này luôn nằm ở vị trí trung tâm, tập trung đông dân cư và phát triển sôi động.

Ở góc độ khác, việc lựa chọn các sản phẩm có khả năng khai thác kinh doanh sẽ đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất. Bởi thị trường luôn khan hiếm các sản phẩm mang tính chuyên biệt này trong khi nhu cầu rất cao.

Nhiều năm qua thị trường đất nền Bà Rịa luôn được các nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng khai thác kinh doanh. Bởi ngay cả những thời điểm thị trường “rung lắc”, giá bán sản phẩm này vẫn tăng và giữ được thanh khoản ổn định. Nhiều dự án  mua các vị trí mặt tiền đường chính hoặc xung quanh chợ, trung tâm thương mại… sau đó bán lại với mức lợi nhuận từ 10-20%. Tuy nhiên, người mua các sản phẩm này cần tìm hiểu kỹ nhu cầu thương mại tại khu vực dự án tọa lạc và ‘xuống tiền’ ngay khi chủ đầu tư vừa công bố”. Ví dụ như siêu dự án khu đô thị Gia Long tại trung tâm thành phố Bà Rịa hay được biết đến với tên tiếng anh là Gia Long Residence sẽ được mở bán vào ngày 20/08/2017 tới đây.

Dự án chiến lược khu dân cư Gia Long (Gia Long Residence), Tp.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với quy mô 5ha được Gia Long Group tung ra giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

- Vị trí ngay trung tâm thành phố Bà Rịa, mặt tiền Cách Mạng Tháng Tám - tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Bà Rịa.

- Trong bán kính 1km, có đầy đủ các tiện ích như trường THCS Long Toàn, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa, Cao Đẳng Dầu khí Việt Nam, Đại học Dầu Khí Việt Nam, siêu thị coop Bà Rịa, Rạp chiếu phim Bà Rịa, UBND tỉnh cùng các sở ban ngành của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu...

- Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu qua QL 51, kết nối biển Long Hải đồng thời là thành phố vệ tinh phía Đông Nam của TPHCM.

>>> Đây là dự án đất nền duy nhất còn lại tại trung tâm Thành phố Bà Rịa.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay chủ yếu là các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Trong khi Gia Long Residence vừa kiến tạo một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Chính vì vậy, ngay khi vừa tung ra thị trường, nhiều nhà đầu tư đã chen chân đặt chỗ để chọn được vị trí đẹp nhất, với tổng 190 nền, tính đến hết ngày 15/08/2017 thì số nền giữ chỗ ưu tiên đã hơn 50%, nguy cơ cháy hàng trong ngay mở bán. Hiện tại Gia Long Group đang mở bán giai đoạn 1 với giá từ 7 triệu đồng/m2 (tương đương 600 triệu đồng/nền), áp dụng thanh toán linh hoạt và chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm.

Mọi chi tiết liên hệ Trưởng PKD: 0963 76 56 69Bài viết khác

ĐỊA ỐC GIA LONG

Dự án đất nền giá rẻ

dat nen gia re

dat nen long an

dia oc gia long